Oliu.vn

choi bac bip - xóc đĩa - bán đồ cờ bạc bịp - dụng cụ cờ bạc bịp

Giới thiệu về UG

UG với khởi nguồn dựa trên giá trị đem lại cho cuộc sống. Được thành lập cùng với những sinh viên năm cuối BK K49, UG đã từng bước phát triển và mở rộng hoạt động của mình và trở thành một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe với tên là UGroup (tên viết tắt là UG). Download UG Flyer

UGroup đã bắt tay đi vào xây dựng cổng thông tin về sức khỏe trên http://www.ugroup.vn với chiến lược của mình dựa trên 3 ứng dụng chính là:

UG Health là cổng thông tin sức khỏe cung cấp cho cộng đồng các thông tin về sức khỏe, các bài viết của các chuyện gia về các loại bệnh, cách thức phòng ngừa và chữa trị. Hơn nữa hiện nay UG Health đang được định hướng là một dịch vụ lưu trữ thông tin sức khỏe các thành viên và gia đình, đồng thời cũng là dịch vụ kết nỗi bác sĩ với gia đình để tiện cho việc theo dõi sức khỏe các thành viên trong gia đình. http://www.ugroup.vn

UG Forum là diễn đàn giao tiếp phục vụ cho việc hỏi đáp giao tiếp cộng đồng về sức khỏe. http://forum.ugroup.vn

UG Wiki là từ điển sức khỏe mở với mong muốn cộng đồng cùng với UG xây dựng một bộ từ điển y học và sức khỏe để phục vụ cho việc tra cứu thông tin nhanh và tiện hơn. UG đề cao sức mạnh của cộng đồng và mong muốn cùng mọi người chung tay xây dựng với mục đích nâng cao sức khỏe người Việt. http://wiki.ugroup.vn

Hiện nay UG đã mở rộng sang hoạt động kinh doanh trên các  lĩnh vực: Phần mềm CNTT (kinh doanh điện tử (E-Business), dịch vụ Internet, bệnh viện điện tử (E-Hospital), phát triển & gia công phần mềm), Thương mại (bán buôn, bán lẻ, đấu giá trực tuyến), Sức khỏe.

Lĩnh vực phần mềm:(Tham khảo http://www.ug-soft.com)

Kinh doanh điện tử (E-Business) và dịch vụ Internet

UG chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp và sản phẩm E-Business như: Sản phẩm và giải pháp "Thương mại điện tử", Website giới thiệu công ty cung cấp cho các doanh nghiệp một nền tảng mạnh mẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được các chi phí và tăng doanh thu tối đa.

Nội dung số: UG cung cấp dịch vụ lưu trữ website (web hosting), Internet Marketing (SEO, SEF, Internet advertising, ...). Ngoài ra UG còn cung cấp các dịch vụ quản trị website, đăng bài viết.

Giải pháp điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu "Cloud Computing" (hay SaaS, S+S). UG tư vấn và cung cấp cho khách hàng giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây.

Dịch vụ cho thuê máy chủ, máy chủ ảo và dịch vụ quản trị máy chủ.

Ngoài ra UG còn cung cấp các tư vấn và gải pháp về ERP, CRM, SCM, Balanced Scorecard, Business Intelligent,...

Bệnh viện điện tử (E-Hospital):

UG cung cấp các sản phẩm giải pháp trong lĩnh vực bệnh viện điện tử (E-Hospital).

Phát triển & gia công phần mềm:

UG cung cấp dịch vụ xây dựng phần mềm theo yêu cầu cho các doanh nghiệp, chính phủ và các nhân.

Ngoài ra UG còn cung cấp dịch vụ gia công phần mềm trong và ngoài nước.

Lĩnh vực thương mại:(Tham khảo http://www.ugtrad.com.vn)

UG đi vào lĩnh vực thương mại với thương hiệu  UG-Trad chuyên bán buôn, bán lẻ, đấu giá trực tiếp và trực tuyến.

UG-Trad cung cấp các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chế biến của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

UG-Trad còn hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Lĩnh vực sức khỏe:(Tham khảo http://www.ugroup.org)

UG cung cấp các sản phẩm dịch vụ lưu trữ thông tin sức khỏe, kết nối bác sĩ gia đình, quản lý sức khỏe gia đình, tư vấn sức khỏe và nội dung số như đã nói ở trên.

 

Về Oliu.vn

Chuyên phân phối, bán buôn bán lẻ các sản phẩm dầu ô liu (Olive Oil) thương hạng từ các nước thuộc vùng địa trung hải...

Đọc thêm về oliu.vn

Đăng ký bản tin

Nhận bản tin mới nhất trên trang của chúng tôi:

Đánh dấu trên mạng xã hội

Đăng ký tất cả các Rss hoặc phần bạn quan tâm..

FeedTwitterFacebook

Liên hệ ngay

0915 367 868

Bạn đang ở đây: Home Giới Thiệu Giới thiệu về UG